vienthongsaigon.net@gmail.com CÔNG TY MTV CÔNG NGHỆ VÀ VIỄN THÔNG BÁCH KHOA
 Hôm nay 19/9/2019 Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Bảng giá | Giỏ hàng | Tìm kiếm | Hỏi đáp | Liên hệ
CAMERA
HIKVISION
Hệ Thống IP Không Dây
Hệ Thống IP HD
Camera hành trình
Giải Pháp Viễn Thông
WIFI MARKETING
LTE CPE
Wireless Router
Outdoor CPE
Outdoor AP
Gateway & Controller
ÂM THANH IP
Giải pháp âm thanh IP
IP intercoms
IP Video
ĐỊNH VỊ GPS
Định Vị-Giám Sát
Liên kết Website
ViễnThông SG
Báo Tuổi Trẻ
Báo điện tử 24h
THỐNG KÊ
Lượt truy cập: 176130
Trang chủ > GIỚI THIỆU CHUNG
 


Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Bách Khoa


THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Bách Khoa được sáng lập bởi bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong hoạt động CNTT và Viễn Thông Việt Nam.Công ty luôn không ngừng phát triển , và đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Đất nước.
Quá trình hoạt động và phát triển của Công ty trong môi trường kinh doanh cạnh tranh mãnh liệt và phức tạp,Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao các kiến thức, kỹ năng cần thiết và đã tiếp thu được những kinh nghiệm quý báu để vượt qua những thách thức của thị trường, đáp ứng những nhu cầu về CNTT và Viễn Thông luôn thay đổi của khách hàng.
Hiện nay, bên cạnh nỗ lực mở rộng hoạt động kinh doanh trên các tỉnh thành toàn quốc, chúng tôi đang xây dựng một hệ thống chất lượng để cung cấp dịch vụ CNTT và Viễn Thông đạt hiệu quả cao , đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng.
Qua trang mạng này, chúng tôi muốn mở rộng liên lạc với thị trường, với từng khách hàng và các đối tác. Chúng tôi hy vọng những lời giới thiệu vắn tắt về thái độ, khả năng và nhân viên của mình sẽ thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ kinh doanh và hợp tác giữa Công ty với khách hàng và các đối tác trên toàn thế giới, cùng tạo một tương lai thịnh vượng và cùng nhau phát triển bền vững.
Công Ty Bách Khoa ngày nay đã có uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước công nhận qua các dịch vụ có chất lượng của mình. Chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình của tất cả các bạn đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Công ty chúng tôi.
Mục tiêu của chúng tôi là : Cố gắng phấn đấu trở thành một Công ty cung cấp các giải pháp CNTT hàng đầu và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các bạn. Khẩu hiệu chúng tôi là :

TỐI ĐA LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG - THÁCH THỨC - THÀNH CÔNG KHÔNG GIỚI HẠN

Lĩnh  vực kinh doanh:

  1. Đại lý dịch vụ bưu chính viễn thông.
  2. Phát triển ứng dụng thương mại điện tử.
  3. Sản xuất phần mềm ứng dụng.
  4. Phân phối lắp đặt hệ thống camera quan sát – báo cháy – báo trộm – chống sét – máy chấm công – máy ghi âm – tổng đài – bộ đàm – chuông cửa màn hình – chuông báo tự động – bảng điện tử … hệ thống âm thanh – hội nghị truyền hình – mạng internet – truyền hình cáp
  5. Phân phối : camera IP quan sát từ xa.
  6. Cung cấp – tư vấn: giải pháp tiện ích cho các thiết bị Điện tử - Viễn thông – điều khiển từ xa qua mạng, ĐTDĐ – Định vị GPS – Hệ thống an ninh chuyên dụng .
  7. Anten thông minh – Máy báo trộm – Hệ thống báo khẩn cấp – Thiết bị điều khiển từ xa các loại .
  8. Phân phối – đặt hàng theo yêu cầu: sản phẩm điện tử, vi tính, công nghệ mới, hàng độc đáo.

HỖ TRỢ
Liên hệ qua Yahoo Messenger
Liên hệ qua Yahoo Messenger
Liên hệ qua Yahoo Messenger
Liên hệ qua Yahoo Messenger
 
 
© 2019 by CÔNG TY MTV CÔNG NGHỆ VÀ VIỄN THÔNG BÁCH KHOA. All rights reserved. Designed by BachKhoa Telecom.,Ltd.